HIỀN MẪU GIÁO XỨ HẢI SƠN MỪNG KÍNH THÁNH NỮ MONICA BỔN MẠNG
Ngày đăng: 31/08/2018

HIỀN MẪU GIÁO XỨ HẢI SƠN

MỪNG KÍNH THÁNH NỮ MONICA BỔN MẠNG

Giáo Hội hân hoan mừng kính Thánh Nữ Monica; Bổn mạng các Bà Mẹ Công Giáo.

Cách riêng Thánh Nữ cũng là Quan thầy của giới hiền mẫu giáo xứ Hải Sơn.

Thánh lễ mừng kính long trọng được cha xứ Giuse Trịnh Văn Thuận cử hành, lúc 04g30 sáng, ngày 27/8/2018 tại thánh đường giáo xứ, cùng hiệp dâng với sự hiện diện của quý thầy, quý sơ, quý dì, các bà các chị em trong giới hiền mẫu và cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Hải Sơn.

Đặc biệt năm nay, ngoài việc các cử hành phụng vụ, cha xứ còn linh hướng tổ chức cho các bà, các chị em cuộc thi học hỏi giáo lý, thi đua các trò chơi vận động, tổng kết phát thưởng và tiệc liên hoan họp mặt, diễn ra từ 13g30 đến 21g30 cùng ngày.

Các bà, các chị em đã tham gia rất nhiệt tình, sau những ngày lo toan, phục vụ chồng con trong gia đình, các bà các chị đã có một ngày thật vui, thật đáng nhớ để tìm lại nét hồn nhiên của năm tháng thanh xuân.

Tin ảnh: Phước Khánh

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ