GIÁO XỨ HẢI SƠN CHẦU THÁNH THỂ KHAI MẠC THÁNG MÂN CÔI KÍNH ĐỨC MẸ

GIÁO XỨ HẢI SƠN

CHẦU THÁNH THỂ KHAI MẠC

THÁNG MÂN CÔI KÍNH ĐỨC MẸ

Theo truyền thống tốt đẹp của giáo xứ, mỗi khi tháng mười về, mọi sinh hoạt đều hướng về Chuỗi Mân Côi Kính Đức Trinh Nữ Maria.

Vào lúc 19g00, tối thứ hai ngày 1/10/2018, Cha Chánh xứ Giuse Trịnh Văn Thuận đã cùng lần chuỗi và  chủ sự giờ Chầu Thánh Thể khai mạc tháng Mân Côi, với sự tham dự của Quý Soeur, Quý chức BHG  và đông đảo cộng đoàn giáo dân Hải Sơn.

Kết thúc giờ Chầu Thánh Thể, kiệu Đức Mẹ được rước về các họ đạo để luân phiên đọc kinh và lần chuỗi tại các gia đình giáo dân từ ngày 01 đến 30/10, ngày 31/10 sẽ về lại giáo xứ để cử hành cuộc rước trọng thể tôn vinh Đức Mẹ và bế mạc Tháng Mân Côi năm 2018.

Được biết, vào lúc 4g30 sáng cùng ngày, Cha xứ cùng cộng đoàn đã hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện nhân 08 năm  ngày giỗ Cha cố  tiên khởi Giuse Nguyễn Kim Sơn.

BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ HẢI SƠN

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ