HỘI ĐOÀN LEGIO HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ NÚI CÚI. ĐỊA PHẬN XUÂN LỘC

GIÁO XỨ HẢI SƠN

HỘI ĐOÀN LEGIO HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ NÚI CÚI

ĐỊA PHẬN XUÂN LỘC.

Mang tâm tình kính mến Đức Mẹ, đặc biệt trong tháng Mân Côi.

Vào lúc 5g30 sáng  thứ tư,  ngày 10/10/2018, các thành viên trong hội đoàn Legio giáo xứ Hải Sơn đã lên đường hành hương đến Đức Mẹ Núi Cúi.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ trên xe, đoàn đã đến chân Mẹ trong ánh nắng ban mai núi đồi của tiết trời mùa Thu.

Cách quốc lộ 20 khoảng gần 2km. Tượng đài Đức Mẹ được ngự trên một ngọn đồi, bên dưới có hồ Trị An mênh mông dòng nước xanh biếc với làn sương trắng mờ mờ lan tỏa quyện vào không gian. Màu xanh của rừng núi, của cây lá dường như làm dịu bớt cái nắng của miền nương rẫy.

Không riêng chỉ có đoàn Hải Sơn chúng tôi, mà còn có nhiều đoàn từ Sài Gòn, từ Biên Hòa cũng đến hành hương về bên Mẹ.

Đúng 09 giờ 00, mọi người cùng tham dự thánh lễ Tạ ơn theo ý nguyện của đoàn hành hương, tại nhà nguyện của Trung tâm do cha quản nhiệm Trung tâm chủ sự.

Mặc dù quang cảnh của Trung Tâm Hành Hương Núi Cúi chưa được hoàn thiện nhưng ai cũng mang tâm tình xúc động mến yêu.

Trên đường về đoàn ghé thăm ông bà Cố, song thân của cha Giuse chánh xứ Hải Sơn

Chúng con xin Tạ ơn Chúa, cám ơn Đức Mẹ ban cho chúng con một ngày hành hương trọn hảo và bình an.

LEGIO

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ