THÔNG BÁO CỦA TOÀ GIÁM MỤC BÀ RỊA

__________________________________________________________________

227 Cách Mạng Tháng Tám, Phước Hiệp, Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu  ( (254) 3737 873

Bà Rịa, ngày 13 tháng 04 năm 2019

Kính thưa Quý Cha, Quý Tu sĩ nam nữ, các Chủng sinh và anh chị em tín hữu Giáo phận Bà Rịa,

Trong bầu khí sốt sắng và tràn đầy ân sủng của Tuần Thánh 2019, văn phòng Tòa Giám Mục Bà Rịa kính gửi đến Quý Cha và anh chị em những thông báo sau đây:

1. Thánh lễ Truyền Dầu: cử hành lúc 8 giờ 30 ngày Thứ Năm Tuần Thánh, 18-04-2019, tại Nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa. Trong Thánh lễ này, tất cả Linh mục đoàn đồng tế với Đức Giám mục Giáo phận để bày tỏ sự hiệp nhất với Ngài trong chức linh mục Thượng tế của Đức Kitô. Xin kính mời quý tu sĩ nam nữ, quý chủng sinh và tu sinh, quý ban hành giáo và anh chị em giáo dân đến tham dự Thánh lễ và hiệp thông trong lời cầu nguyện cho các mục tử của mình.

2. Thánh lễ mừng Kim Khánh Linh Mục của Đức Cha Tôma

Ngày 01-05-2019 là kỷ niệm 50 năm thụ phong Linh mục của Đức Cha Tôma (1969-2019). Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc tham dự của Quý Đức Cha, Tòa Giám Mục sẽ tổ chức Thánh Lễ này sớm hơn, nhằm vào cuối kỳ họp thường niên của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, tổ chức tại Bãi Dâu trong Tuần Bát Nhật Phục Sinh. Thánh lễ Tạ Ơn được cử hành lúc 17 giờ, thứ năm ngày 25-04-2019, tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu.

3. Hội nghị thường niênkỳ I của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam tổ chức tại Bãi Dâu, từ ngày 22 – 26/04/2019.

Xin quý cha và anh chị em cầu nguyện cho Quý Đức Cha và cho Hội nghị đạt được những thành quả tốt đẹp. Đồng thời, kính mời Quý Cha và anh chị em tham dự Thánh Lễ để cầu nguyện cho Đức Cha Tôma và hiệp ý tạ ơn với Ngài trong dịp kỷ niệm Kim Khánh Linh Mục.

Kính chúc Quý Cha và anh chị em những ngày Tuần Thánh thật sốt sắng và đầy ân sủng.

TÒA GIÁM MỤC BÀ RỊA

Chánh Văn Phòng