GIÁO XỨ HẢI SƠN CHIỀU THỨ SÁU TUẦN THÁNH 2019 – TƯỞNG NIỆM CUỘC THƯƠNG KHÓ ĐỨC CHÚA GIÊSU – HÔN KÍNH THÁNH GIÁ – THÁO ĐANH TÁNG XÁC VÀ HÔN CHÂN CHÚA
Ngày đăng: 21/04/2019

“Hôm nay, Hội Thánh tưởng niệm và sống mầu nhiệm cứu độ của Chúa Giêsu qua sự chết đi vào sự sống, qua thập giá đến vinh quang” đó là lời dẫn khai mạc ý nghĩa ngày lễ tưởng niệm cuộc thương khó Chúa Giêsu vào lúc 17g00 chiều thứ sáu Tuần Thánh (19/04/2019) tại thánh đường giáo xứ Hải Sơn.

Buổi lễ được cử hành do cha xứ Giuse Trịnh Văn Thuận chủ sự, cùng sự tham dự của quý tu sĩ nam nữ và cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Hải Sơn.

Sau phần phụng vụ Lời Chúa, Bài Thương Khó Chúa Giêsu Kitô theo thánh Gioan được diễn đạt lại qua cha xứ và hai cộng sự viên của ngài.

Sau đó là nghi thức hôn kính Thánh Giá.

Đến 19g30 cùng ngày cộng đoàn chiêm ngắm, diễn tả lại việc Chúa Giêsu chịu đóng đanh trên thập hình, tháo đanh, kiệu táng xác và hôn chân Chúa.

(Tin ảnh; Phước Khánh)

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ