Thiếu nhi Giáo xứ Hải Sơn Rịa vui Trung Thu Kỷ Hợi – 2019
Ngày đăng: 16/09/2019

Thiếu nhi Giáo xứ Hải Sơn Rịa vui Trung Thu Kỷ Hợi – 2019

Như lệ thường hằng trước, Tết Trung Thu của Giới Thiếu nhi giáo xứ Hải Sơn được Ban Hành giáo, các Giới, các Hội-Đoàn trong giáo xứ đã chung tay với Cha xứ và Ban Điều hành Giáo lý viên tổ chức, mong đem lại niềm vui cho tất cả các em nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn.

Năm nay, Tết Trung Thu được mừng với Thánh lễ tạ ơn vào chiều 13/9/2019 tức đúng ngày Rằm tháng tám. Tiếp sau thánh lễ là phần phát quà trung thu cho các em không kể lương giáo, hiện đang sinh sống tại giáo xứ Hải Sơn.

Buổi tối cùng ngày đêm văn nghệ mừng Tết Trung Thu với chủ đề “ Gia đình là Vầng trăng yêu thương” được tiếp diễn với những lời ca, điệu múa của các em thiếu nhi trong niềm vui chung của toàn Giáo xứ.

TV-BHG

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ