THIẾU NHI GIÁO XỨ HẢI SƠN HÂN HOAN KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2020 - 2021
Ngày đăng: 17/09/2020

THIẾU NHI GIÁO XỨ HẢI SƠN HÂN HOAN

KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2020 - 2021

Sáng chúa nhật ngày 13/9/2020, vào Thánh lễ Thiếu nhi,Cha Chánh xứ giáo xứ Hải Sơn cùng cộng đoàn hiệp dâng thánh lễ Khai giảng năm học giáo lý mới 2020 – 2021cho các thiếu nhi trong Giáo xứ sau một thời gian giản cách xã hội do dịch bệnh corona.

Sau thánh lễ là phần khai giảng năm học giáo lý 2020 – 2021. Anh trường Ban Điều Hành Giới Thiếu nhi báo cáo với Cha Chánh xứ, quý dì, quý chức và cộng đoàn dân Chúa trong Giáo xứ tình hình hoạt động của Giới Thiếu nhi trong năm học qua, các sinh hoạt trong hè 2020 cũng như công việc của năm học mới.

Trong phần huấn từ của Cha Chánh xứ nhân ngày Khai giảng, Cha nhắc các em cố gắng rèn luyện học tập trong năm học mới này nhất là về việc siêng năng tham dự thánh lễ.

Buổi lễ Khai giảng năm học giáo lý kết thúc sau tiếng trống rộn ràng thúc dục của Cha Chánh xứ, các em về phòng học nhận lớp của mình trong niềm hân hoan ./.

TV – BHG

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ