Thông báo: Đức Giám mục Giáo phận hành hương Tam nhật Vượt Qua – 2024

Thông báo:

Đức Giám mục Giáo phận hành hương Tam nhật Vượt Qua – 2024

Kính thưa cộng đoàn,

Theo thông lệ, vào các dịp đại lễ, Đức cha Giáo phận thường viếng thăm các đoàn chiên vùng ngoại biên của Giáo phận.

Năm nay, Đức cha sẽ có chuyến hành hương Tam Nhật Vượt Qua, để lắng nghe và chia sẻ đời sống đức tin, đồng thời cử hành phụng vụ Tam Nhật Thánh với anh chị em tín hữu tại các điểm sau đây:

1/ Thánh lễ Tiệc Ly, lúc 17g45 Thứ Năm Tuần Thánh, tại Giáo điểm Phước Hiệp, Giáo hạt Long Hương.

2/ Nghi thức Suy tôn Thánh Giá, lúc 18g00 Thứ Sáu Tuần Thánh, tại Giáo họ Biệt lập Tân Lâm, Giáo hạt Xuyên Mộc.

3/ Canh thức Vượt Qua, lúc 19g00 Thứ Bảy Tuần Thánh, tại Giáo điểm Hải Minh, Giáo hạt Vũng Tàu.

4/ Đại lễ mừng Chúa sống lại, lúc 18g00 Chúa nhật Phục Sinh tại Giáo họ Hoà Vinh, Giáo hạt Xuyên Mộc.

Vậy xin thông tin để anh chị em giáo dân các xứ lân cận có thể hiệp thông tham dự các thánh lễ và nghi thức do Đức cha Giáo phận chủ sự.

Ban Truyền Thông Giáo phận

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Tin Giáo Phận